Thủ môn Bùi Tiến Dũng catwalk khiến hội chơi slot game online phấn khích

Cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam gây sốc với vị trí vedette trong show thời trang tối 22/4 tại TP HCM. Trong ngày bế mạc của Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng catwalk trở thành tâm điểm mùa xuân hè 2018.

Chàng trai sinh năm 1997 diện bộ suit xanh dương, đảm nhận vị trí kết màn cho một bộ sưu tập. Ngay khi xuất hiện trên đường băng, Tiến Dũng khiến khán giả phấn khích. Anh giữ thần thái lạnh lùng và gây chú ý với hành động quẳng mắt kính trước khi sải bước. Dũng đi tới đâu được khán giả vỗ tay; huýt sáo lớn; họ đón mừng Dũng như là không khí cổ vũ cho U23 dạo đó vậy. Đây là lần đầu tiên anh catwalk trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Có khán giả nói vui, giữa hàng trăm người mẫu nổi tiếng xuất hiện, người dành được tiếng vỗ tay tán thưởng to nhất; vang nhất lại là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Sức nóng của đội tuyển U23 Việt Nam dường như vẫn còn đây; ở một nơi dường như xa lạ với các cầu thủ là sàn catwalk. Nhưng họ vẫn được đón nhận một cách nồng nhiệt và gần gũi.

Do lần đầu trình diễn, Tiến Dũng lộ rõ vẻ căng thẳng trên gương mặt; bước đi gượng gạo, không đúng nhịp nhạc. Một khán giả bình luận trên trang fanpage tuần lễ thời trang: “Khi bạn đam mê đá bóng nhưng lại bị bắt đi diễn thời trang; bước đi như hờn giận cả thế giới”. Một bạn khác nhận xét: “Anh Dũng đi catwalk như đi chợ, nhưng thần thái tốt. Quan trọng vẫn là thần thái”.

Tuy nhiên, theo nhiều người hâm mộ; Tiến Dũng trình diễn gượng là điều đương nhiên bởi không phải ai cũng có sẵn kỹ năng catwalk: “Dũng là thủ môn, có học hay đi catwalk bao giờ đâu. Đây là được nhà thiết kế mời nên nhận lời thôi. Sao lại phán xét tính chuyên môn nhỉ, Dũng không phải người mẫu?”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng catwalk sở dĩ vì chàng sở hữu chiều cao lý tưởng 1,81 m cùng vóc dáng khá đẹp; gần tiêu chuẩn của một người mẫu nam. Dũng được rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng mời về làm verdette cho bộ sưu tập của mình. Ngoài ra anh chàng vẫn năng nổ lao động thông qua những bộ ảnh thời trang; và được mọi người đón nhận một cách tích cực

2 Comments

  1. Deptraicogisai April 23, 2018
  2. U23 vn April 24, 2019

Leave a Reply