Tại Sao Sói Zabivaka Được Chọn Làm Linh Vật World Cup 2018?

Thời gian vừa qua, đất nước cây Bạch Dương với cương vị là nước chủ nhà đăng cai World Cup 2018. Dựa vào các ý tưởng phù hợp với trẻ em Nga; cùng với một cuộc thăm dò ý kiến để đưa ra linh vật World cup 2018 là con gì? Có 3 sự lựa chọn con vật để làm linh vật cho kỳ WC 2018 đó chính là “Chú mèo thông minh, chú hổ mạnh mẽ và chú sói tự tin”.

Sau 1 tháng bầu chọn trên các kênh như trang điện tử Fifa.com và Russia’s Channel 1. Kết quả chiến thắng đã thuộc về chú sói Zabivaka. Chiến tới 54% tổng số phiếu bầu so với chú Hổ là 25% phiếu bầu; và chú Mèo chỉ 21% phiếu bầu. Chú soi Zabivaka là linh vật đầu tiên trong sự kiện lớn này được chưng cầu ý kiến từ ý thích của trẻ em nhưng có sức ảnh hưởng vô cùng lớn – Theo ông Fatma Samoura – Đại diện kiêm chức tổng bí thư Nga cho biết.

world-cup-2018-2205201802

Theo ông Vataly Mutko – chủ tịch Ủy ban tổ chức World Cup 2018 cho biết: “ Với sự lựa chọn linh vật của World cup 2018 từ sự chưng cầu ý kiến trẻ em. Điều này thực sự gây ấn tượng mạnh tới người dân Nga. Thể hiện ở việc người tham gia bỏ phiếu cho những con linh vật của World cup 2018. Bởi vậy sự lựa chọn Sói Zabivaka là điều xứng đáng; cho thế vận hội lớn nhất hành tinh lần này”.

Đặc biệt chú sói Zabivaka thực sự được yêu thích bởi những yếu tố đầy ý nghĩa dưới đây:

  • Sói Zabivaka thực sự rất tự tin và đậm bản chất quyến rũ. Hơn thế nữa, với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng của sói Zabivaka là trở thành ngôi sao bóng đá.
  • Zabivaka luôn mang niềm vui tới cho mọi người. Đồng thời anh ấy là một cầu thủ luôn chơi bóng đá bằng tinh thần fair-play.
  • Không chỉ vậy chú sói Zabivaka luôn tươi cười than thiện với mọi người. Đây là điểm mấu chốt nhất để sói Zabivaka được đông đảo người dân Nga yêu mến và lựa chọn.

Vừa rồi là câu chuyện về sự ra đời của linh vật World Cup 2018 – chú sói Zabivaka. Qua đó còn cung cấp thêm một số thông tin khác dành cho người hâm mộ bóng đá được nắm rõ. Bạn có thể xem thêm các thông tin liên quan; tại chuyên mục World Cup 2018 của chúng tôi tại: nhacaiuytin68.com nhé.

>>> Xóc đĩa online

3 Comments

  1. Honey May 22, 2018
  2. No Money No Love May 22, 2018
  3. Scofield May 23, 2018

Leave a Reply