Soi kèo giao hữu quốc tế: Dynamo Dresden vs PSG, 01h20 17/07 (Giao hữu quốc tế)

Theo soi kèo giao hữu quốc tế, mùa hè này vẫn đang được xem là một mùa hè quá dài của “Gã nhà giàu” nước Pháp – Paris Saint Germain. Lí do là bởi đội chủ sân công viên các Hoàng tử đang rất thấp thỏm lo sợ 2 ngôi sao lớn nhất của họ là Neymar và Mbappe dứt áo ra đi.

Soi kèo giao hữu quốc tế: Dynamo Dresden vs PSG, 01h20 17/07 (Giao hữu quốc tế)

Kể từ đầu mùa hè thì đang có rất nhiều nguồn tin cho rằng Neymar sẽ có cuộc tái hợp với Messi và Suarez tại sân Nou Camp. Trong khi đó, Mbappe cũng đang được đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha – Real Madrid nhắm đến trong cuộc cải tổ của mình. Trong bối cảnh đó, mối bận tâm của Paris Saint Germain mùa hè này là làm sao giữ chân được các trụ cột hơn là những trận thi đấu giao hữu.

Soi kèo giao hữu quốc tế: Dynamo Dresden vs PSG, 01h20 17/07 (Giao hữu quốc tế)

Trong khi đó, đại diện của nước Đức – Dynamo Dresden đang thi đấu khá tích cực ở mùa hè này. Chỉ trong nửa tháng qua thìDynamo Dresden đã có đến 4 trận đấu để rà soát lại đội hình của mình. Và nếu ai có theo dõi thì không khó để nhận ra rằng Dynamo Dresden đang có những chuyển biến rất tích cực qua từng trận đấu. Rõ ràng, với đội hình đang dần có được sự gắn kết của mình thì Dynamo Dresden đang rất tự tin để đón tiếp ĐKVĐ nước Pháp trong trận đấu này.

Pick: Dynamo Dresden, Tài

+Đội hình dự kiến:

Dynamo Dresden (4-3-3): Schubert, Wahlqvist, Muller, Nikolaou, Kreuzer, Benatelli, Burnic, Atik, Duljevic, Ebert, Berko.

PSG (4-5-1): Areola, Dagba, Marquinhos, Kimpembe, Kehrer, Paredes, Verratti, Bernat, Alves, Draxler, Mbappe.

Soi kèo giao hữu quốc tế dự đoán tỷ số 3-1 Dynamo Dresden

Xem thêm kèo thơm khác tại nhà cái Oppa888 nhé!

Leave a Reply