Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha: Sporting Gijon vs Cadiz, 1h30 ngày 09/06/2019

Theo soi kèo bóng đá Tây Ban Nha, mặc dù đây là trận đấu mà Sporting Gijon có được lợi thế chơi dưới sự cổ vũ của hàng chục ngàn khán giả nhà nhưng dường như niềm tin mà NHM dành cho họ là không nhiều. Lí do là bởi, phong độ của đội chủ nhà ở dạo gần đây là rất đáng thất vọng. Bằng chứng là ở 7 trận đấu gần nhất của mình thì Sporting Gijon chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 chiến thắng, còn lại họ toàn hòa và thua.

Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha: Sporting Gijon vs Cadiz, 1h30 ngày 09/06/2019

Xét theo tỷ lệ kèo, Sporting Gijon thậm chí cũng đã đẩy những ai tin tưởng vào cửa tử ở cả thảy 7 trận đấu kể trên. Đó là chưa kể, sân nhà cũng không phải là điểm tựa đáng tin cậy của Sporting Gijon thời gian vừa qua khi mà họ đã toàn hòa và thua ở 3 trận đấu gần nhất trên sân nhà theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu.

Bên kia chiến tuyến, Cadiz đang có một chuỗi trận đấu tuyệt vời ở thời gian vừa qua. Trận hòa 1-1 mới đây trước đội bóng đang đứng thứ 2 trên BXH là Granada đã là trận đấu bất bại thứ 11 liên tiếp của Cadiz ở giải đấu này. Bên cạnh đó, việc phải chơi trên sân khách cũng không phải là vấn đề quá to tát đối với Cadiz. Nên nhớ, trong 5 trận đấu xa nhà gần nhất thì Cadiz bất bại trong cả 5 trận với 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Xét theo tỷ lệ kèo, Cadiz cũng đã mang lại lợi nhuận cho người chơi đến 4 trong 5 trận đấu kể trên.

Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha: Sporting Gijon vs Cadiz, 1h30 ngày 09/06/2019

Pick: Cadiz, Xỉu

+Đội hình dự kiến:

*Sporting Gijon (4-2-3-1): Alegria, Babin, Carmona, Garcia, Andre Geraldes, Diego Marino, Cristian Salvador, Andre Sousa, Alejandro Perez, Pablo Perez, Cordero.

*Cadiz (4-3-3): Alberto Cifuentes, Alejandro Fernandez, Roberto Antonio, Jon Ander, Jairo Izquierdo, Jose Maria, Ivan Kecojevic. Dejan Lekic, Marcos Mauro, Brian Herrero, Manuel Javier.

Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha tỷ số 1-0 cho Cadiz

Leave a Reply