Poker Online Ăn Tiền Thật – Môn Thể Thao Trí Tuệ Được Yêu Thích Nhất Mọi Thời Đại

Vì sao lại nói Poker là một môn thể thao trí tuệ được yêu thích nhất? Hội chơi Poker online ăn tiền thật sẽ đưa ra một số lý do sau đây để làm rõ và dẫn chứng thêm cho môn thể thao này.

Thứ nhất, Poker chính thức được công nhân là môn thể thao trí tuệ

Có thể bạn chưa biết Liên đoàn Poker quốc tế (IFP) đã được Hiệp hội Các môn thể thao trí tuệ thế giới (IMSA) chấp thuận IFP trở thành một tổ chức thành viên của hiệp hội. Đây là một công nhận game Poker chính thức là một môn thể thao trí tuệ; có sức hút không thua kém gì các môn Cờ vua, Cờ tướng, Cờ Vây, Cờ Draughts và môn Bài Bridge. Đây là một thành công, đánh dấu lịch sử hình thành bộ môn poker.

 Thứ hai, Poker là trò chơi đòi hỏi trí tuệ và thông minh của người chơi.

Từ một trò chơi ban đầu được xem là đỏ đen như mọi trò chơi bài khác; poker ngày nay đang được nhìn nhận khác đi theo khía cạnh tích cực. Người ta nhận thấy ngoài yếu tố may rủi, poker còn là một trò chơi đòi hỏi nhiều hơn thế, đó là tính trí tuệ. Cùng với sự may mắn, mỗi ván bài thực sự là cuộc đấu cân não giữa các đối thủ; hấp dẫn và lôi cuốn không kém gì các môn thể thao trí tuệ khác như cờ tướng, cờ vua… Chính vì vậy, Poker đang ngày càng phổ biến và trở thành một môn thi đấu Olympics. Đây là thành tựu lớn nhất từ trước đến giờ của Poker; hơn thế nữa, các cuộc thi đấu diễn ra thường thu hút được rất nhiều người xem và hâm mộ.

Thứ ba, Poker là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng nhất thế giới.

Nổi bật hơn hẳn là phim “Sòng bạc hoàng gia” (Casino Royal) trong seri về Điệp viên 007 nổi tiếng; những tình tiết gay cấn, hồi hộp khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Quả thật, poker ngày nay với tư cách môn giải trí sành điệu; đại diện cho kỹ năng và trí tuệ của con người; môn thể thao này đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trò chơi ban đầu chỉ thịnh hành ở châu Âu và Mỹ, nhưng với sức nóng lan tỏa hiện đã du nhập và được biết đến ngày một nhiều hơn ở các nước châu Á.

Ở Việt Nam cũng vậy; nếu như trước đây poker chỉ phổ biến trong cộng đồng du học sinh, những người từng có dịp sống;học tập ở các nước châu Âu hay Mỹ; thì nay đã trở nên một trò chơi bài quen thuộc trong giới trẻ ngay tại nước Việt Nam.

Thứ tư, những khoản tiền mơ cũng không bao giờ thấy được kiếm được từ Poker.

Như các môn thể thao khác; poker đã có nhiều giải đấu được tổ chức từ cấp khu vực cho tới thế giới; là nơi hội tụ và tranh tài của các tín đồ poker. Có các giải đấu quốc tế uy tín với tiền thưởng lên tới hàng triệu USD; điển hình là giải poker thế giới thường niên (WSOP) với sự góp mặt của hàng ngàn cao thủ thuộc đẳng cấp quốc tế.

Ngoài ra, các chương trình về poker trên các kênh thể thao uy tín như ESPN đã khẳng định sự hấp dẫn và thu hút khán giả; trong đó phải kể tới “Late Night Poker” – một show truyền hình về poker mang tính cách mạng ra đời sớm nhất (1999) ; hiện đang là một chương trình nổi tiếng trên kênh Channel 4 của Anh. Chính những yếu tố này đã và đang góp phần quảng bá hình ảnh poker như một môn kĩ năng tới đông đảo quần chúng khiến trò chơi ngày một phổ biến.

Thật vậy, trong ngắn hạn may mắn có lẽ là yếu tố chủ đạo nhưng thời gian càng dài; yếu tố đó càng giảm; thay vào đó kĩ năng và đầu óc sẽ quyết định sự thành công của một tay chơi. Ở khía cạnh này, sự may mắn đóng một vai trò rất lớn; tuy nhiên những yếu tố khác như tâm lý, khả năng quan sát;nhạy bén…mới là điều quyết định chủ chốt trong cuộc chơi. Chính vì vậy bất kì một người chơi poker nghiêm túc nào cũng luôn phải nỗ lực học tập không ngừng nghỉ để ngày một hoàn thiện bản thân mình.

Bạn hoàn toàn tự tin về tài chơi poker của  mình như tự tin trong bất kỳ môn thể thao trí tuệ nào khác. Hãy thử sức mình ở bộ môn Poker online, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều đều thú vị trong con người mình đấy. Hội chơi Poker Online ăn tiền thật chúc các bạn giành được nhiều chiến thắng nhé.

>>> Kinh nghiệm chơi poker dành cho lính mới

2 Comments

  1. COnan June 13, 2018
  2. Scofield June 20, 2018

Leave a Reply