Nhận định giải Giao hữu quốc tế Brazil vs Peru, 10h00 11/09 (Giao hữu quốc tế)

Theo nhận định giải Giao hữu quốc tế, với vị thế là ông vua của bóng đá Nam Mỹ lẫn đối thủ chỉ là một Peru được đánh giá thấp hơn rất nhiều thì mục tiêu của Brazil trong trận đấu này không khác gì ngoài việc phải giành được thắng lợi dẫu cho đây chỉ là trận cầu mang tính chất giao hữu.

nhan-dinh-giai-giao-huu-quoc-te-brazil-vs-peru-10h00-11-09-giao-huu-quoc-te (1)

Cần phải lưu ý rằng, phong độ của đoàn quân đến từ xứ sở Samba ở thời gian gần đây là rất ấn tượng. Cụ thể hơn, trong 5 trận đấu gần nhất của mình thì Brazil đều đã bất bại trong cả 5 trận với 3 thắng lợi và 2 trận hòa. Kéo theo đó là việc Brazil cũng đã “tặng quà” cho những nhà đầu tư tin tưởng mình đến 3 trong 5 trận đấu kể trên. Xét theo tỷ lệ chỉ số handicap, Peru cũng đã đẩy những ai tin tưởng xuống vực thẳm đến 3 trong 5 trận đấu vừa qua.

Ở phần sân đối diện, nhìn vào những gì mà Peru làm được ở thời gian vừa qua thì chỉ có thể là lắc đầu ngán ngẫm. Cho ai chưa biết, trong 5 lần ra quân gần nhất của mình trên mọi đấu trường thìu Peru chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 trận thắng, còn lại họ thua đến 3 và hòa 1. Xét theo tỷ lệ chỉ số handicap, Peru cũng đã đẩy những ai tin tưởng xuống vực thẳm đến 3 trong 5 trận đấu vừa qua.

nhan-dinh-giai-giao-huu-quoc-te-brazil-vs-peru-10h00-11-09-giao-huu-quoc-te (2)

Pick: chọn đội tuyển Brazil, Tài

+Đội hình dự kiến:

Brazil (4-3-3): Ederson, Dani Alves, Thiago Silva, Marquinhos, Alex Sandro, Arthur Melo, Casemiro, Coutinho, Everton Soares, Gabriel Jesus, Firmino.

Peru (4-5-1): Pedro Gallese, Luis Advincula, Luis Ugarelli, Miguel Trauco, Renato Tapia, Carrillo, Chris Crespo, Victor Flores, Cristian Cueva, Pablo Guerrero.

Nhận định giải Giao hữu quốc tế tỷ số 3-0 cho Brazil

Leave a Reply