Nhận định dự đoán Paranaense vs Fortaleza, 05h15 06/06 (Copa do Brasil)

Theo nhận định dự đoán Oppa888, ở trận lượt đi, lối chơi thận trọng của cả 2 đội đã khiến cho trận đấu trở nên chặt chẽ và nhàm chán. Vì vậy, kết quả hòa không bàn thắng ở trận lượt đi được xem như là một điều tất yếu. Trở về sân nhà trong trận đấu này, với việc được chơi dưới sự cổ cũ của hàng chục ngàn khán giả nhà thì Paranaense vẫn đang dành được nhiều sự kì vọng hơn từ NHM. Nên nhớ, sân nhà đang là điểm tựa đáng tin cậy của Paranaense trong thời gian qua.

Nhận định dự đoán Paranaense vs Fortaleza, 05h15 06/06 (Copa do Brasil)

Cụ thể hơn, trong 6 trận đấu gần nhất được chơi tại đại bản doanh thì Paranaense đã thu về đến 5 chiến thắng. Xét theo tỷ lệ chỉ số handicap, Paranaense cũng đã mang lại lợi nhuận cho những ai tin tưởng đến 4 trong 6 trận đấu kể trên.

Bên kia chiến tuyến, những gì mà Fortaleza làm được trong thời gian vừa qua là rất phập phù. Cụ thể hơn, trong 3 lần ra quân gần nhất của mình thì Fortaleza chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 chiến thắng, còn lại họ thua 1 và hòa 1. Xét theo tỷ lệ kèo, Fortaleza cũng đã đẩy nhà đầu tư vào cửa tử đến 2 trong 3 trận đấu kể trên. Đó là chưa kể, Paranaense cũng không phải đối thủ dễ chơi đối với Fortaleza trong quá khứ. Bằng chứng là ở 6 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội thì Fortaleza chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 chiến thắng trước Paranaense, còn họ lại toàn hòa và thua.

Nhận định dự đoán Paranaense vs Fortaleza, 05h15 06/06 (Copa do Brasil)

Pick: Paranaense, Tài

+Đội hình dự kiến:

*Paranaense (4-5-1): Santos, Jonathan, Heleno, Pereira, Renan Lodi, Carvalho Guimaraes, Camacho, Nikao, Andrade, Roni, Ruben

*Fortaleza (4-2-3-1): Felipe Alves, Carlinhos, Carvalho, Quintero, Tinga, Osvaldo, Felipe, Araruna Hoffmann, Edinho, Paulista, Junior Santos.

Nhận định dự đoán hôm nay dự đoán tỷ số: 2-1 cho Paranaense

Xem thêm kèo thơm nữa tại nhà cái Oppa888 nhé!

Leave a Reply