Nhận định bóng đá hôm nay:Palermo vs Verona, 02h00 09/04/2019 – Hạng 2 Ý

 Theo nhận định bóng đá hôm nay, trận đấu giữa Palermo và Verona ở vòng đấu này sẽ là cuộc chiến khá quan trọng trong cuộc đua đến tấm vé thăng hạng vào cuối mùa. Đội Palermo vẫn đang có được lợi thế hơn so với đội khách trong trận đấu này. Lí do là bởi, mặc dù đang thi đấu ít hơn 1 trận nhưng Palermo vẫn đang hơn Verona đến 2 điểm trên BXH. Với lợi thế sân nhà cùng sức mạnh là vượt trội hơn, việc Palermo được đội ngũ thiết lập tỷ lệ châu Á đánh giá cửa trên với mức -0.5 là hoàn toàn xứng đáng.

Nhận định bóng đá hôm nay:Palermo vs Verona, 02h00 09/04/2019 - Hạng 2 Ý

Tuy nhiên, chắc chắn đó sẽ là mức tỷ lệ mà Palermo khó lòng mà vượt qua nỗi. Nhất là khi Verona đang thừa hiểu được tình thế của mình hiện tại, chỉ cần để Palermo thắng trong trận đấu này thì dường như mọi hi vọng lên chơi ở giải đấu danh giá nhất của Verona sẽ tiêu tan thành mây khói.

Chắc chắn, Verona sẽ chiến đầu với 200% năng lực của mình ở trận đấu này.

Hơn nữa, Verona thời gian vừa qua cũng đang có được những thành tích ấn tượng hơn hẳn so với đối thủ. Bằng chứng là, Verona đang bất bại ở 5 trận đấu gần nhất của họ. Xét theo châu Á, Verona cũng đã giành chiến thắng đến 4 trong 5 trận đấu kể trên.

Nhận định bóng đá hôm nay:Palermo vs Verona, 02h00 09/04/2019 - Hạng 2 Ý

Trong khi đó, Palermo đã “hại” những ai tin tưởng họ đến 3 trong 4 trận đấu gần nhất. 7 trận đấu gần nhất giữa 2 đội ở quá khứ, thì kết quả đang khá cân bằng với việc mỗi đội giành được 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Rõ ràng, mặc dù được đánh giá là cửa dưới nhưng không việc gì Verona phải e ngại trong trận đấu này.

Pick: Verona, Xỉu

+Đội hình dự kiến:

* Palermo(4-5-1): Albano Benjamin, Denis Tonucci, Michele Camporese, Matteo Rubin¸ Marco Zambelli, Alberto Gerbo, Luca Rizzo, Massimiliano Busellato, Lucas Chiaretti, Fabio Mazzeo, Pietro Iemmello

* Verona(4-3-3): Silvestri; Faraoni, Dawidowicz, Marrone, Balkovec; Henderson, Gustafson, Zaccagni; Matos, Laribi, Pazzini.

Nhận định bóng đá hôm nay dự đoán tỷ số 1-0 cho Verona

>>>>> Cách Bắt Đầu Cá Cược An Toàn Và Trúng Thưởng Lớn Cho Anh Em Mới Tham Gia

Leave a Reply