Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay Giải Đức : Mainz 05 Vs Freiburg, 01h30 06/04

Theo nhận định bóng đá hôm nay, Mainz 05 và Freiburg là 2 đội bóng chỉ hơn kém nhau đúng 1 bậc trên BXH, trình độ của 2 đội bóng mùa bóng năm nay cũng là khá tương đương nhau. Vì vậy, không quá khi nói Mainz 05 được xếp cửa trên với mức tỷ lệ -0.25 chỉ là do họ có được lợi thế sân nhà ở trận đấu này.

Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay Giải Đức : Mainz 05 Vs Freiburg, 01h30 06/04

Tuy nhiên, nếu nhìn vào những gì mà Mainz 05 thể hiện ở thời gian vừa qua thì đó sẽ là một tỷ lệ không hề dễ dàng để vượt qua của đội bóng này. Trong 4 trận đấu gần nhất của Mainz 05, đội bóng này toàn thua cả 4 trận. Kéo theo đó là việc họ cũng đẩy người chơi vào cửa tử ở cả thảy 4 trận đấu kể trên. Thậm chí, có đến một nửa trong số đó là Mainz 05 được chơi tại đại bản doanh.

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đang đứng thứ 12 nhưng Freiburg lại đang sở hữu 1 thành tích khá ấn tượng. Trong 8 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ để thua vỏn vẹn đúng một lần. Ở vòng trước, Freiburg thậm chí còn cầm hòa được cả ĐKVĐ của giải đấu là Bayern Munich với tỷ số 1-1.

Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay Giải Đức : Mainz 05 Vs Freiburg, 01h30 06/04

Xét theo tỷ lệ kèo, Freiburg cũng mới chỉ đem lại thất vọng cho nhà đầu tư đúng 1 lần trong 8 trận đấu kể trên. 7 trận còn lại, những ai tin tưởng họ chưa bao giờ phải nhận lấy thất vọng. Rõ ràng, Freiburg hứa hẹn sẽ là điểm đến xứng đáng của những tín đồ đam mê bóng đá số trong trận này.

Pick: Freiburg, Tài

+Đội hình dự kiến:

*Mainz 05(4-3-1-2): Mueller; Brosinski, Hack, Niakhate, Martin; Gbamin, Latza, Baku; Boëtius; Quaison, Matela.

*Freiburg(4-4-2): Schwolow; Günter, Heintz, Schlotterb, Stenzel; Abrashi, Frantz, Grifo, Haberer; Petersen, Waldschmidt.

Nhận định bóng đá hôm nay dự đoán tỷ số: 3-1 cho Freiburg

Xem thêm những kèo bóng khác tại website: Oppa888.com

Leave a Reply