“Em Gái Mưa” Hương Tràm Tung Bộ Ảnh Thể Thao Nóng Bỏng Hưởng Ứng World Cup 2018

Nhắc đến “Em gái mưa” Hương Tràm, khán giả có thể nghĩ ngay tới danh xưng “công chúa ballad” khi cô nàng là người “chuyên trị” những bản nhạc “lụi tim”. Dù trong sự nghiệp của mình; nữ ca sĩ gốc Nghệ An cũng cho ra mắt một số ca khúc nhạc dance sôi động; và vũ đạo quyến rũ thế; nhưng có lẽ để làm nên thành công của Quán quân Giọng hát Việt thì chắc hẳn vẫn là các bài hát “lay động trái tim” người hâm mộ.

Ra mắt vào thời điểm tháng 9/2017; Em gái mưa đã trở thành một ca khúc “gây bão” tại thời điểm đó khi liên tục đứng đầu tại các bảng xếp hạng âm nhạc. Đạt hơn 100 triệu view sau 6 tháng ra mắt. Em gái mưa còn được đặt cho cái tên “ca khúc quốc dân”; khi bất cứ ở đâu cũng có thể nghe thấy giai điệu sâu lắng; và giọng ca da diết của Hương Tràm. Cụm từ “Em gái mưa” đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm; và nhắc đến nhiều nhất cuối năm 2017.

Gần đây nhất là ca khúc “Nhắn gửi thanh xuân” chọn khai thác tình cảm “gà bông” trong sáng; nhẹ nhàng của hai cô, cậu học trò luôn cãi nhau “như chó với mèo”; nhưng lại “thinh thích” nhau. Trước thềm chia tay cuối cấp; cậu bạn cùng lớp đáng ghét nhất cũng hóa đáng yêu, cảm xúc muốn chôn giấu nhất cũng phải e ấp thành lời; thứ tình cảm vô tư nhất cũng đáng lo lắng, phân vân…

Hương Tràm không ngừng lại ở lĩnh vực ca hát; với thân hình đẹp, cô cũng trổ tài trong lĩnh vực mẫu ảnh nữa. Gần đây nhất, cô đã tung bộ ảnh trong trang phục thể thao, khoe nét đẹp trưởng thành và nóng bỏng của tuổi 23. Đây là bộ hình mà Em gái mưa muốn tung ra để hưởng ứng World Cup 2018.

Hãy cùng ngắm nghía giọng ca “Em gái mưa” Hương Tràm đầy nội lực này qua những shoot hình dưới đây nhé.

em-gai-mua-huong-tram-6

 

em-gai-mua-huong-tram-8

em-gai-mua-huong-tram-3

em-gai-mua-huong-tram-2

em-gai-mua-huong-tram-1

em-gai-mua-huong-tram-12

em-gai-mua-huong-tram-10

em-gai-mua-huong-tram-9

em-gai-mua-huong-tram-5

em-gai-mua-huong-tram-4

Leave a Reply