Đức Phúc – Kinh Nghiệm Cho Bạn Mượn Đồ Mà Còn Bị Chê

Tối 22/4, Đức Phúc trở thành tâm điểm khi thản nhiên dắt cún cưng lên thảm đỏ VIFW 2018. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như sau đó; giọng ca của ca khúc “Ánh nắng của anh” không tiết lộ về những tình tiết ẩn sau màn xuất hiện ấn tượng này. Hội đánh thích gái đẹp sexy cũng rất hứng thú về chuyện này; hãy cùng tìm hiểu sự việc là như thế nào nhé.

Cụ thể, Đức Phúc cho biết chú chó thuộc dòng Bull Pháp; có trị giá hơn 1000 USD là của Hoà Minzy. Chưa dừng lại ở đây, Đức Phúc chê chó cưng của Hòa Minzy hôi còn tiếp tục gây bất ngờ với khán giả; khá hôi vì không kịp tắm trước khi lên thảm đỏ.

Duc-phuc-24021803

Sau đó trên trang chính thức, Hòa Minzy đã đăng tải một chia sẻ không hài lòng khá dài để nói về vấn đề này. Tuy nhiên trái với tính cách tưng tửng và hài hước thường thấy; nữ ca sĩ lại tỏ ra khá căng thẳng với những lời lẽ đầy nghiêm túc. “Chó của Hoà không phải con chó hôi. Chó con của Hoà, Hoà cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều; Phúc gọi mượn chó nên Hoà vừa hạ cánh là đi thẳng về nhà lấy chó mang cho Phúc đi cho kịp sự kiện. Không có thể kịp tắm cho Bi. Kể cả thấy phản ứng của mọi người từ câu nói của Phúc bản thân Hoà đã nhắn thẳng cho Phúc rồi; mong Phúc có lời nói để mọi người bớt đùa thêm.

Duc-phuc-24021802

Có thể mọi người thấy hài, mà cười nốt tối nay nhé. Có thể chó con của Hoà không thể biết buồn. Nhưng mà là chủ của nó Hoà rất thương. Chưa kể về nhà con còn bị nôn mửa do sốc nhiệt ngoài trời với đi ô tô. Mai chắc mình dừng lại tí. Đừng mang chó con ra đùa cho vui nữa nhé. Khổ thân nó! Ai không nuôi chó thì có thể thấy Hoà phản ứng thái quá; mà ai coi chó như con thì sẽ hiểu. Thật ra trong trường hợp này thì vui thôi đừng vui quá. Cám ơn” – Hòa Minzy đang tải.

Duc-phuc-24021801

Dễ dàng nhận thấy trong chia sẻ; Hòa Minzy thể hiện sự không bằng lòng một cách rõ ràng. Đây là lý do mà không ít cư dân mạng cho rằng mối quan hệ giữa hai chị em “hoa dâm bụt” đã bị rạn nứt; vì lời chê bai của Đức Phúc dành cho cún cưng của đàn chị.

Theo đó, Hòa Minzy cho biết hiện tại mối quan hệ của hai chị em vẫn bình thường. Tuy nhiên, cô cũng muốn gửi lời xin lỗi tới Đức Phúc vì đã “lôi em vào cảm xúc của chị”. Cũng tại chị sợ sau câu nói đùa của em mà mọi người gán mác Bi về sau nên chị phải viết status’.

Đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi Kem – cún cưng của Erik vì những hành động mình dành cho Kem tại hậu trường Cặp Đôi Hoàn Hảo. Bởi không ít khán giả cảm thấy ‘những hành động của Hoà với Kem như vậy; cũng là đang đùa quá mức và nếu ai không hiểu sẽ thật sự nghĩ là bị giống như hành hung em ý vậy. Mặc dù sau những lúc đó Hoà đều ôm Kem vào lòng; Erik có thể làm chứng điều đó’.

Vì vậy, chuyện Đức Phúc chê chó cưng của Hòa Minzy; chỉ là chuyện Phúc vô tư nói đùa thôi, mọi người đừng chuyện bé mà xé ra to nhé.

One Response

  1. Tips đá bóng April 27, 2018

Leave a Reply