Dự đoán Tampico Madero vs Celaya FC 09h00, ngày 17/11/2019 (hạng 2 Mexico)

Theo dự đoán Tampico Madero vs Celaya FC, Tampico Madero vs Celaya FC là cặp đấu đáng chú ý tại lượt đấu thứ 14 của giải hạng 2 Mexico cuối tuần này. Sau 13 vòng đấu, đội chủ nhà đang tạm giữ vị trí thứ 4 với 20 điểm còn đội khách đứng sau 3 bậc với kém hơn 3 điểm. Ở trận đấu cách đây 3 ngày, cũng là lượt đi mùa giải đội khách giành thắng lợi cả về chuyên môn lẫn tỉ lệ cược châu Á khi đã có được chiến thắng tối thiểu.

du-doan-tampico-madero-vs-celaya-fc-09h00-ngay-17-11-2019-hang-2-mexico (2)

Không chỉ có lợi thế ở trận đấu vừa qua, phong độ của Celaya FC cũng cực ổn khi chỉ thua 4/9 trận gần đây. Hàng thủ chính là điểm tựa, khi chỉ để lọt lưới có 4 bàn ở 5 lần ra sân trước đó. Đội bóng cũng có thành tích đối đầu rất tốt, với 3 thắng, 1 hòa và 1 thua. Xa nhà cũng không phải là điều đáng sợ đối vợi họ bởi Celaya FC đều được hưởng niềm vui trọn vẹn và ghi đến 6 bàn vào lưới Tampico Madero.

Ở phía đối diện, chủ nhà hiện đang khá chật vật có kết quả không tốt với 2 thắng lợi ở 5 trận mới nhất.

du-doan-tampico-madero-vs-celaya-fc-09h00-ngay-17-11-2019-hang-2-mexico (1)

Ngoài ra, khi đón các đối thủ đến làm khách ở 5 lần trước đây thì chủ nhà chỉ có duy nhất 1 lần giành trọn ba điểm. Hàng công không cho thấy niềm tin, với việc ghi được hơn 1 bàn/ trận mới nhất và hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn.

Do đó, dù có lợi thế về mặt sân bãi nhưng công bằng mà đánh giá thì cơ hội để Tampico Madero mang về niềm vui thắng cược cho người chơi là không thật sự khả thi. Cần biết trong 5 lần ra sân gần nhất, đội chủ nhà chỉ có 1 trận vượt ngưỡng chấp châu Á thành công, còn lại là 1 hòa và 3 thua. Trong khi đó, Celaya FC đã làm hài lòng những ai tin tưởng vào họ đến 5/7 trận gần đây. Thống kê này quả thật là con số biết nói và là chìa khóa để người chơi tham gia đặt cược.

Dự đoán Tampico Madero vs Celaya FC: Tampico Madero 1-3 Celaya FC

Leave a Reply