Nhận định/Soi kèo/Dự đoán Mallorca vs Osasuna, 01h00 01/11 (VĐQG Tây Ban Nha)

Cùng dự đoán Mallorca vs Osasuna với nhacaiuytin68.com cho trận đấu sắp diễn ra.

Soi kèo/Dự đoán Mallorca vs Osasuna, 01h00 01/11 (VĐQG Tây Ban Nha) 01

>>SOI KÈO/DỰ ĐOÁN JUVENTUS VS GENOA, 03H00 31/10 (VĐQG ITALIA)

Cả Mallorca lẫn Osasuna đều là những đội bóng có trình độ không quá chênh lệch nhau ở thời điểm hiện tại. Không sai khi nói, mức tỷ lệ -0.25 mà các chuyên gia dành cho Mallorca trong trận đấu này; chỉ là do họ có được lợi thế sân bãi. Tuy nhiên, mức tỷ lệ này vẫn đang được dự báo sẽ là một rào cản tương đối lớn; để đội chủ nhà có thể vượt qua. Lí do là bởi, Mallorca đang có những màn trình diễn không quá ấn tượng ở thời gian gần đây.

Cụ thể hơn, ở 6 lần ra quân gần nhất của mình; thì Mallorca đã để thua đến tận 4 trận theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu. Nếu tính xa hơn, Mallorca cũng mới chỉ có được 2 chiến thắng; trong số 10 trận đấu gần nhất của mình. Đó là chưa kể, quá khứ đối đầu cũng không hề ủng hộ Mallorca. Nên nhớ, ở 4 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội thì Mallorca chỉ có được 1 chiến thắng; còn lại họ thua đến 2 và hòa 1 trước Osasuna.

Về phần mình, Osasuna cũng đang dần tìm thấy cho mình sự ổn định ở thời gian gần đây. Đừng quên, Osasuna đã bất bại đến 4 trong 5 trận đấu gần nhất của họ trên mọi mặt trận. Cùng với đó là việc Osasuna mới chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 lần thua kèo trong số 5 trận đấu kể trên.

Pick: Osasuna, Tài

Soi kèo/Dự đoán Mallorca vs Osasuna, 01h00 01/11 (VĐQG Tây Ban Nha) 02

+Đội hình dự kiến:

RCD Mallorca (4-4-2): Miquel Piza, Pierre Cornud, Josep Sene; Martin Valjent , Joan Vanrell, Aleix Perez, Daniel Vazquez, Marc Sarto, Chavaria, Sergio Ruiz, Ariday Suarez.

CA Osasuna (5-3-2): Sergio Piron, Endika Bravo, Unai Lugea, David Garcia; Facun Roncaglia, Juan Vazquez, Adrian Lopez, Oier Mate, Ruben Santos, Luis Avila, Brandon Llamas.

Đừng bỏ lỡ dự đoán Mallorca vs Osasuna ngay hôm nay.

>>Soi kèo/Dự đoán Milan vs SPAL, 03h00 01/11 (VĐQG Italia)

Leave a Reply