Dự đoán Granada vs Osasuna, 02h00 19/10/2019 (VĐQG Tây Ban Nha)

Theo dự đoán Granada vs Osasuna, với lợi thế sân bãi trong tay cùng thực lực là nhỉnh hơn đôi chút thì Granada đang nhận được rất nhiều sự kì vọng sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trước Osasuna trong trận đấu này. Nên nhớ, Granada đang chứng tỏ cho mọi người thấy rằng họ hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ 4 đang có được ở thời điểm hiện tại.

du-doan-granada-vs-osasuna-02h00-19-10-2019-vdqg-tay-ban-nha (2)

Cụ thể hơn, trong 6 trận đấu gần nhất của mình thì Granada mới chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 thất bại, còn lại họ thắng đến 4 và hòa 1. Xét theo tỷ lệ chỉ số handicap, Granada cũng đã mang lại lợi nhuận cho những ai tin tưởng đến 5 trong số 6 trận đấu vừa qua. Đó là chưa kể, sân nhà cũng đang là điểm tựa đáng tin cậy của Granada ở thời gian gần đây. Bằng chứng là ở 5 trận đấu gần nhất được chơi tại đại bản doanh thì Granada đã giành được đến 4 chiến thắng theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu.

Về phần mình, Osasuna vẫn chưa thể tìm cho riêng họ sự ổn định ở những trận đấu gần đây. Nên nhớ, trong 6 trận đấu gần nhất của mình thì Osasuna chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 chiến thắng, còn lại họ toàn hòa và thua. Hệ quả là Osasuna cũng đã bất lực trong việc chinh phục ải handicap đến một nửa số trận đấu kể trên.

du-doan-granada-vs-osasuna-02h00-19-10-2019-vdqg-tay-ban-nha (1)

Pick: Granada, Xỉu

+Đội hình dự kiến:

Granada (5-3-2):  Rui Silva, Domi Duarte, Victor Diaz, German Sanchez, Bernando Torres, Ramon Azeez, Yan Eteki, Angel Montoro, Darwin Marchis, Fede Vico, Anton Puertas.

Osasuna (4-4-2):  Sergio Piron, Endika Bravo, Unai Lugea, David Garcia, Facun Roncaglia, Juan Vazquez, Adrian Lopez, Oier Mate, Ruben Santos, Luis Avila, Brandon Llamas.

Dự đoán Granada vs Osasuna tỷ số 1-0 cho Granada

>>>> Nhận định Nice vs PSG, 01h45 19/10/2019 (VĐQG Pháp)

Leave a Reply