Dự đoán bóng đá MuSa vs Oulu, 22h30 29/05 (Giải Hạng hai Phần Lan)

Theo dự đoán bóng đá, sân nhà của MuSa đang được dự báo sẽ có một ngày thi đấu đầy giông bão bởi chuyến ghé thăm của AC Oulu trong trận đấu tới đây. Ở thời gian qua, phong độ của các cầu thủ bên phía MuSa là tương đối trồi sụt. Cụ thể hơn, trong 5 lần ra quân gần nhất của mình thì MuSa chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 chiến thắng. Còn lại họ toàn hòa và thua. Nếu chỉ tính trên sân nhà; MuSa cũng đã vừa trải qua chuỗi 2 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng.

Dự đoán bóng đá MuSa vs Oulu, 22h30 29/05 (Giải Hạng hai Phần Lan)

Bên kia chiến tuyến, những gì mà các cầu thủ của AC Oulu đã thể hiện ở thời gian vừa qua là rất xứng đáng nhận được những sự kì vọng. Chiến thắng 3-0 mới đây; trước Tampere đã là thắng lợi thứ 4 trong 5 trận đấu gần nhất của AC Oulu. Xét theo tỷ lệ chỉ số handicap; AC Oulu cũng đã mang lại lợi nhuận cho những ai tin tưởng đến 4 trong 5 trận đấu vừa qua.

Việc phải chơi trên sân khách cũng không phải là vấn đề quá to tát đối với AC Oulu. Nên nhớ, trong 4 trận đấu xa nhà gần nhất thì AC Oulu đã giành toàn bộ 4 chiến thắng theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu. Trong quá khứ, MuSa cũng đang là con mồi khá ưa thích của AC Oulu. Cụ thể, trong 2 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội diễn ra từ năm 2018 đến nay; thì AC Oulu đều giành được những chiến thắng cách biệt với tỷ số 4-0 và 4-1 trước MuSa.

Pick: AC Oulu, Tài 

+Đội hình dự kiến:

*MuSa (4-3-3): Liuhala, Pihlainen, Salminen, Lakkamaki, Karlsson, Rantala, Vihlman, Tahka, Dieter, Rantala, Leppanen.

*Oulu (4-5-1): Pennanen, Leppala, Nurmos, Venicio, Segawa, Jibrin, Heikkila, Aallikko, Shala, Morin, Gullsten.

Dự đoán bóng đá tỷ số hôm nay 3-0 cho AC Oulu

Xem thêm kèo thơm nữa tại Oppa888 nhé các bạn ơi!

Leave a Reply