Cristiano Ronaldo Đã Kí Hợp Đồng Với Juventus Với Giá 100 Triệu Euro

Thời gian gần đây; những tin đồn cho rằng Juventus đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real với giá 100 triệu euro liên tục mọc lên. Đó là tin gây sốc; nhưng đầy hợp lý với những diễn biến đang diễn ra vào lúc này.

Cristiano-Ronaldo-sang-Juventus-0507201802

Những tin tức về một vụ chuyển nhượng đưa Cristiano Ronaldo sang Juventus đang ngày một liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo Italia lẫn Tây Ban Nha. Và mới đây tờ Marca tại Madrid khẳng định Ronaldo trong những tuần qua đã săn lùng nhà mới ở Turin.

Khi được hỏi về khả năng chiêu mộ thành công Ronaldo; giám đốc của Juve hiện tại; ông Beppe Marotta đã trả lời úp mở: “xin được không bình luận”.

Trong khi đó, Luciano Moggi chia sẻ: “Theo quan điểm của tôi; Ronaldo đã ký hợp đồng với Juve và đã kiểm tra y tế ở Munich.”

Mọi thứ càng có cơ sở hơn khi Edu Aguirre; nguồn tin thân cận của Ronaldo cho biết khả năng siêu sao người Bồ Đào Nha ở lại Real Madrid chỉ là 0.1% mà thôi.

Cristiano Ronaldo năm nay 33 tuổi; dù sao, phong độ, thể lực của anh vẫn không hề bị suy giảm. Anh thừa sức tỏa sáng ở Serie A thêm ít nhất là 2 năm nữa. Ở World Cup 2018 cũng như Champions League mùa 2017/18, CR7 là một trong những cái tên chơi hay nhất.

One Response

  1. Noname July 6, 2018

Leave a Reply