Quyết Định Tái Xuất Sân Cỏ Cùng Tuyển Italy, Buffon Quyết Lấy Lại Vinh Quang Sau Thất Bại Giành Chiếc Vé Chung Kết World Cup 2018 Tại Nga

Chung kết World Cup 2018 khá buồn khi vắng bóng đội tuyển màu áo thiên thanh. Tuy nhiên, một nguồn tin sốt dẻo cho fan hâm mộ cuồng nhiệt đội tuyển Italy, đặc biệt là Buffon ; khi anh chàng đã quyết định quay trở lại đội tuyển quốc gia để ‘’ lấy lại những gì đã mất’’.

chung-ket-world-cup-2018-1206201801

Sau tuyên bố giải nghệ khi đội tuyển xứ mì ống; đã thất bại trong lượt giành chiếc vé tham dự chung kết World Cup 2018 tại Nga. Giới hâm mộ đã khá bàng hoàng khi chàng thủ thành Juve đã không còn góp mặt vào đội tuyển trong những trận đấu sau này. Rõ ràng, ở độ tuổi 40, Buffon vẫn có những pha trình diễn phong độ đến khó tin; và anh chàng vẫn là một trong những thủ thành đắt giá nhất thế giới. Cố gắng giành lại những gì thuộc về mình; chàng thủ môn đanh thép khẳng định chắc nịch quyết định trở lại tập trung cùng đội tuyển quốc gia; và cùng nhau vượt qua giai đoạn sóng gió.

Trong lời phát biểu mới đây; chàng thủ môn huyền thoại cho biết quyết định ‘’ tái xuất’’ là do trách nhiệm và sự mạnh mẽ của mình. Đồng thời, không có gì tuyệt vời hơn khi được tiếp tục khoác áo Azzurri.  Điều anh chàng quay trở lại chính là vì màu cờ sắc áo; mong muốn được góp sức để giúp đội tuyển lấy lại sự vinh quang vốn có sau những thất bại tại mùa giải năm ngoái.

Khi được hỏi về cầu thủ xấu số Davide Astori; thủ thành Juve cũng ngậm ngùi cho biết bản thân rất tiếc khi đội tuyển thiếu vắng đi sự hiện diện của anh ấy. Và chính điều này đã làm cho Buffon cảm thấy quyết định quay trở lại là chính xác vì có thể thi đấu thay cho Astori.

Dĩ nhiên, tương lai không ai biết trước được điều gì. Và sự có mặt trở lại của Buffon có thay đổi được tình thế; và cục diện hiện tại không vẫn đang là câu trả lời mở. Sau khi ‘’tái xuất’, Buffon sẽ cùng đội tuyển tham dự 2 trận đấu giao hữu để mở màn cho chiến dịch sân cỏ sắp tới. Dù tuyên bố giải nghệ trước đó khiến người hâm mộ cá cược thể thao trực tuyến bùi ngùi; nhưng giờ đây chắc hẳn họ sẽ sung sướng đến phát điên khi hay tin thần tượng của mình đã quay lại sân cỏ.

Với quyết định lần này của mình; Buffon xứng đáng trở thành huyền thoại của Juve và cả Italy. Giờ đây, duy nhất anh còn thiếu chính là danh hiệu Champions League với đội bóng thành Turin.

Tuy vắng mặt tại chung kết World Cup 2018; nhưng những gì Buffon đã và đang làm cho đội tuyển nước nhà; đáng được giới hâm mộ dành tình cảm nhiều hơn thế nữa. Và chắc chắn trong tương lai không xa; chúng ta sẽ được chứng kiến thêm nhiều điều bất ngờ từ đội quân màu áo thiên thanh này.

Leave a Reply