Dân Độ Bất Ngờ Té Ngửa Trước Bảng Xếp Hạng Chung Kết World Cup 2018 Được Công Bố.

Vòng chung kết World Cup 2018 đang đến gần và ngày càng tưng bừng náo nhiệt hơn bao giờ hết. Trước mỗi kỳ đại hội bóng tròn lớn nhất hành tinh này; các bảng xếp hạng đánh giá các đội bóng xuất sắc luôn là đề tài thu hút người hâm mộ nhất. Cùng xem qua bảng đánh giá của tập đoàn truyền thông ABC có gì đặc biệt nhé!

chung-ket-world-cup-2018-1106201802 (2)

Dưới con mắt đánh giá của dân nhà nghề; vòng chung kết World Cup 2018 năm nay thật sự có khá nhiều đội tuyển tỏa sáng. Tuy nhiên, chức vô địch thì chỉ có một mà thôi. Các bác có thể điểm sơ qua danh sách các đội tuyển ứng viên cho ngôi vị vô địch bóng tròn như sau

  1. Đội tuyển mạnh nhất

Theo đánh giá chung, thì không phải các đội tuyển thuộc các cường quốc Châu Âu như Pháp; Đức hay xứ sở bò tót Tây Ban Nha mà đội tuyển xứ sở Samba Brazil; mới là đội bóng mạnh nhất kì đại hội này.

Brazil không chỉ sở hửu cầu thủ đắt giá Neymar mà còn sở hửu hàng loạt các cầu thủ tài năng. Có thể nói, Brazil đang có ham muốn ‘’ phục thù’’; sau trận thua 1-7 trong trận bán kết World Cup với Đức vào năm 2014. Và năm nay, đây chính là cơ hội để đòi lại những gì đã mất.

  1. Đội tuyển yếu nhất

Dường như đội tuyển Saudi Arabia không được đánh giá cao bởi FIFA khi có thứ hạng thấp nhất bảng xếp hạng năm nay. Tuy nhiên, theo đánh giá của ABC thì đội tuyển này lại được xếp hạng 31. Cùng với nhóm bị đánh giá thấp, còn có các đội tuyển khác là Panama, Tunisia, Australia, Iran và Hàn Quốc.

  1. Những đội vô địch tiềm năng

Câu chuyện xung quanh trái bóng tròn luôn chứa đựng những điều bất ngờ; và không thể phủ nhận rằng luôn xuất hiện những câu chuyện cổ tích giữa các kỳ World Cup. Nhưng không phải lúc nào phép màu cũng xảy ra, và chúng ta đều hiểu rằng sân chơi hoành tráng này chỉ dành riêng cho một vài đội. Những cái tên có tiềm năng nằm trong danh sách này bao gồm: Brazil, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ, Argentina, Croatia, Bồ Đào Nha, Uruguay, và Anh.

Những cái tên có nhiều bình chọn của khán giả nhất chính là Đức ( 48.67%); Bỉ (5.46%), Brazil (11.41%), Argentina ( 6.3%), Tây Ban Nha (5.92%) và Pháp (9.32%).

Chung kết World Cup 2018 sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả và người hâm mộ. Các bạn hãy theo dõi và ủng hộ; đưa ra bình chọn cho đội tuyển nào mình yêu thích nhất nhé. Cùng hồi hộp đón xem; và nhanh tay dự đoán đội tuyển quốc gia nào sẽ làm nên chiến thắng lịch sử và lên ngôi vô địch năm nay nào!

Leave a Reply