Hội Chơi Slot Game Online Ngỡ Ngàng Khi Aoi Sora “Thiên Thần Phim Người Lớn” Chia Sẻ Sự Thật Ê Chề Trên Phim Trường

Trong khoảng thời gian vừa rồi; chắc hắn anh em trong hội chơi slot game online cũng đã nghe tin người đẹp phim người lớn Aoi Sora tuyên bố giải nghệ để lấy chồng khi sự nghiệp của cô đang trên đỉnh.

Vừa qua cô đã có nhiều bài chia sẽ về cuộc sống thường ngày của mình trên mạng xã hội; Aoi Sora cũng có nhắc tới những kỷ niệm quay phim và sự thật đằng sau những thước phim tuyệt hảo này. Như các bạn đã biết; ngành sản xuất phim người lớn được coi là một ngành công nghiệp công khai và thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ ở Nhật Bản. Để được làm diễn viên trong phim; các cô gái này phải trải qua một quá trình tuyển chọn khắc nghiệt với các chuyên gia trong ngành.

Họ được yêu cầu phải đầy đủ những tiêu chí chuẩn mực trong ngành nhất cả về hình thể lẫn yếu tố đạo đức để có thể hành nghề. Đối với Aoi Sora cùng vậy; cùng với tài năng và sự may mắn của mình cô đã cố gắng để có được thành quả như ngày hôm nay; đó là những chuỗi ngày đây mồ hôi và nước mắt. Chúng tôi gặp cô trong cảnh ngày thường đã trút bỏ lớp trang điểm dày; Aoi thực sự nhìn rất cuốn hút và xinh đẹp.

Cô chia sẻ: “ Trước khi lên phim; các diễn viên đều được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ đầu tóc; trang phục cho tới thần thái. Họ làm việc vô cùng nghiêm túc để có được sản phẩm tốt nhất và không làm mất thời gian của cả ekip. Chắc chắn có những nữ diễn viên vào ngành này hoàn toàn là vì đam mê quan hệ tình dục. Nhưng họ chiếm một số rất ít so với những diễn viên khác.

Kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng đa số phụ nữ đóng phim khiêu dâm vì tiền là ưu tiên số một; tiếp theo là mong muốn được nổi tiếng, có người hâm mộ biết đến; sau đó tự do muốn làm theo những gì mình thích, và sau đó mới là quan hệ tình dục.

Một số trong số họ còn đau đớn hơn khi không được tận hưởng quan hệ tình dục với bạn diễn; vì một số thì ‘lưỡng tính’ không thích sex bình thường như những cô gái khác. Một số là phụ nữ đồng tính nên không hềthích quan hệ tình dục với đàn ông. Nhưng vì lý do gì đi nữa thì họ vẫn phải diễn và họ phải diễn thật tốt. Họ phải học để có thể đánh lừa được người xem.”

Chắc hẳn sau những chia sẻ chân thật của Aoi; anh em trong hội chơi slot game online cũng hiểu thêm phần nào về cuộc sống; và những khó khăn những diễn viên nữ trong ngành này gặp phải. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút của Aoi trong cuộc sống thường ngày; khác hẳn so với trên màn ảnh nhé.

choi-slot-game-online-05041807

Aoi Sora trên tay là nhẫn cưới

choi-slot-game-online-05041806

Nụ cười trong sáng và xinh đẹp

choi-slot-game-online-05041803

choi-slot-game-online-05041804

choi-slot-game-online-05041802

choi-slot-game-online-05041801

2 Comments

  1. Thiên Phú April 17, 2018
  2. Kẹo đắng June 13, 2018

Leave a Reply