Cảnh giác với “con dao 2 lưỡi” khi chơi poker: Tố láo

Tố láo là một chiến thuật thông dụng đối với những tay chơi Poker chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy rằng, bất kể người chơi nào lên đến ngưỡng người chơi chuyên nghiệp; đều phải sử dụng đến chiến thuật chiến thuật này. Điều đó cho thấy, đây là chiến lược hữu hiệu của nhiều người chơi; song bên cạnh đó, chiến thuật này cũng rất dễ dàng khiến người chơi khốn đốn.

>>thủ thuật hay nhất dành cho sicbo trực tuyến ăn tiền thật.

Chiến thuật tố láo là như thế nào? Tại sao lại có tố láo

Tố láo có tên quốc tế là Cbet (Continuation Bet) . Thông thường , khi chơi Poker, người chơi sẽ lựa chọn quyền theo cược hoặc tố; (Tăng cược lên) khi mà họ sở hữu tay bài đẹp. 

Nhưng lựa chọn Tố láo là ngay cả khi người chơi có tay bài không tốt; mà họ vẫn chọn tố hoặc theo. Mục tiêu của người chơi khi sử dụng chiến thuật này là; khiến cho những người chơi còn lại tưởng bạn có tay bài đẹp; nên lo sợ và úp bài xuống không dám đối đầu với bạn. 

cảnh giác với con dao 2 lưỡi chơi poker tố láo 01

Điều đó đồng nghĩa bạn không cần tay bài đẹp mà vẫn có thể thắng. Tuy nhiên, nếu như khi người chơi thất bại trong việc sử dụng chiến lược này; thì họ sẽ phải chịu mất đi số tiền cược khá lớn mình đã theo hoặc tố

Yếu tố nào gây ảnh hưởng đến chiến thuật tố láo

Dựa vào trình độ của đối thủ

Bạn sẽ thất bại với chiến lược tố láo khi gặp phải những người chơi lão làng có bản lĩnh; bởi họ sẽ không dễ dàng bị đánh lừa bởi chiến thuật tố láo. Chính bởi vậy, chiến thuật này sẽ phát huy hiệu quả; đối với những đối thủ kém bản lĩnh; dễ mất bình tĩnh trước những động thái của đối phương

Lượng người chơi trong 1 ván poker

Đây là yếu tố ảnh hưởng lên đến việc tố láo của bạn có thành công hay không? Nếu số lượng người chơi trong bàn poker có từ 4 đến 5 người trở lên; thì bạn chắc chắn không nên áp dụng chiến thuật này; bởi tố láo trong 1 bàn cược đông người rất dễ dàng bị phát hiện. Vì vậy, bạn chỉ nên tố láo khi mà có số lượng người chơi ít.

cảnh giác với con dao 2 lưỡi chơi poker tố láo 02

Chỗ ngồi của bạn trong ván đấu Poker

Bạn nên dựa vào chỗ ngồi của mình để quyết định xem có nên c-bet hay không. Bạn hãy chấm dứt ý định tố láo của mình khi bạn là những người chơi ngồi ở vị trí đầu; và giữa mà chỉ nên tố láo nếu bạn ở những vị trí gần cuối; vì khi đó bạn đã tham khảo được hết cách đặt cược của đối thủ; bạn phán đoán được đối thủ có sở hữu bài đẹp hay không.

Dựa vào trình độ của người tố

Tố láo sẽ rất dễ bị bại lộ khi người tố láo bộc lộ sự lúng túng; và mất bình tĩnh khi đưa ra các quyết định cược. Không chỉ bộc lộ ra bên ngoài mà việc tố láo của người chơi có bị bại lộ hay không; còn dựa vào mức cược bạn đặt ra khi tố láo. 

Ví dụ như bạn liên tục chọn tố láo để đe dọa đối thủ; nhưng chỉ tố hơn mức cược trước 1 số tiền rất nhỏ; thì là dấu hiệu để đối thủ nhận biết rằng bạn đang cẩn trọng khi tố láo

cảnh giác với con dao 2 lưỡi chơi poker tố láo 03

Điều cần tránh khi tố láo để chơi Poker luôn thắng

Vì tố láo có độ rủi ro cao nên người chơi nhất thiết phải cẩn trọng; và biết điểm dừng khi sử dụng chiến lược này. Khi tố láo đến vòng Flop mà những người chơi khác vẫn tiếp tục; và họ đặt cược số tiền cược lớn thì bạn phải nhận ra họ đang sở hữu tay bài tốt và nên dừng lại ngay.

Tố láo là chiến thuật đơn giản; không khó để áp dụng nhưng áp dụng hiệu quả và ít rủi ro; thì phải phụ thuộc vào trình độ của người chơi. Qua những hướng dẫn về chiến lược này; hi vọng có thể giúp người chơi Poker sử dụng nó để dành số tiền lớn khi chơi.

>>Điều thú vị của slot games big break slot.

Leave a Reply