Bảng H World Cup 2018: Cơ Hội Nào Cho Đại Diện Cuối Cùng Khu Vực Asian Nhật Bản

bảng H World Cup 2018 thì bất ngờ lớn nhất có thể kể đến lúc này là việc Senegal hiện đang xếp đầu bảng và Ba Lan là đội xếp cuối bảng và chắc chắn sẽ bị loại.

Trước khi WC2018 bắt đầu; thì hầu hết các chuyên gia nhận định rằng Ba Lan và Colombia là 2 đội sẽ khả năng cao nhất đoạt vé vòng 16 đội; nhưng hiện tại thì cả 2 đang xếp cuối bảng???

bang-h-world-cup-2018-2806201803

Nếu muốn giành vé đi tiếp; và không phải bận tâm trước kết quả của trận đấu còn lại thì Colombia bắt buộc phải giành chiến thắng trước một Senegal đầy kỷ luật, giàu thể lực. Lợi thế duy nhất mà Colombia có được để họ đặt niềm tin cho trận thắng trước Senegal; là sự ngẫu hứng trong lối chơi hoa mỹ của mình. Trong trận đối đầu trước đội tuyển Ba Lan; ngoài Vua phá lưới WC2014 James Rodriguez thi đấu ấn tượng thì tiền đạo Falcao cũng không kém cạnh dù anh đã ngoài 32 tuổi.

Anh thường bị chỉ trích là “Hổ giấy” khi còn đầu quân cho Chelsea; nhưng một khi đã khoác lên mình chiếc áo đội tuyển quốc gia; thì có thể thấy Falcao là “Mãnh hổ” thật sự. Bằng chứng là việc Falcao đã góp công trong chiến thắng 3 sao cho Colombia; bằng một bàn thắng từ cú vẩy má ngoài tuyệt diệu; đánh bại môn Szczesny của đội tuyển Ba Lan. Do đó, trận đấu đêm nay giữa Colombia và Senegal sẽ cực kỳ hấp dẫn; và tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ rất hối tiếc nếu bỏ lỡ trận đấu này.

bang-h-world-cup-2018-2806201801

Nếu bạn bỏ lỡ trận đấu Colombia – Senegal vì lí do nào đó; nhưng là người châu Á thì chúng ta KHÔNG ĐƯỢC bỏ lỡ trận đấu của một trong những đại diện cuối cùng khu vực Asian; đó là đội tuyển Nhật Bản. Có thể nói Nhật Bản năm nay đã chơi quyết tử trước Ba Lan; trước Senegal bằng lối đá đầy khoa học thể hiện tinh thần thép của những võ sĩ Samurai xanh. Họ đã không làm cho chúng ta thất vọng đến những giây phút cuối cùng. Đặc biệt là trong trận đấu trước đội tuyển Senegal; khi họ bị đối thủ dẫn trước liên tiếp 2 lần; nhưng tinh thần chiến đấu của người Nhật đã mang về kết quả hòa đầy sức thuyết phục; trước những pha lập công của Takashi Inui và huyền thoại bóng đá nhật bản Keisuke Honda.

Sau trận đấu, đã có những câu nói vui của một vài nhà cái; như việc HONDA đã giúp chúng ta lấy lại TOYOTA, SUZUKI, MAZDA, ISUZU. Đó tuy là những câu nói vui nhưng nó cũng cho thấy chúng ta quan tâm rất nhiều đến đội bóng Nhật Bản; đội bóng duy nhất còn sót lại trong khu vực Châu Á có khả năng cao để đi tiếp. Ở lượt trận cuối cùng này; Nhật Bản sẽ chỉ phải đối đầu với một Ba Lan đã hết cơ hội vào vòng trong nhưng cũng đừng chủ quan; vì Ba Lan họ sẽ thi đấu vì danh dự của một đội bóng lớn. Vì vậy, mong các bạn sẽ đừng bỏ lỡ trận đấu cực kỳ hấp dẫn ở bảng H World Cup 2018 này nhé!

Leave a Reply